ตะกร้า 0

Vicare Whiteing Facial Foam 75ml โฟมล้างหน้าด้วยวิตามิน B3 ทำหน้าไบร์ทดูเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส

โฟมทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้ากระจ่างใสด้วยสูตร Whitening ที่คิดค้นวิจัยและพัฒนามานานกว่า 20 ปี ช่วยให้สาวๆทั่วประเทศได้เผยผิวอันเนียนนุ่ม เนื้อมุกวาว ผสมวิตามิน B3 และอนุพันธ์วิตามิน E ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Ectoin, Nano Vitamin A, Nano Q10

Vicare Whiteing Facial Foam 75ml โฟมล้างหน้าด้วยวิตามิน B3 ทำหน้าไบร์ทดูเปล่งปลั่ง แลดูกระจ่างใส

โฟมทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อให้ผิวหน้ากระจ่างใสด้วยสูตร Whitening ที่คิดค้นวิจัยและพัฒนามานานกว่า 20 ปี ช่วยให้สาวๆทั่วประเทศได้เผยผิวอันเนียนนุ่ม เนื้อมุกวาว ผสมวิตามิน B3 และอนุพันธ์วิตามิน E ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Ectoin, Nano Vitamin A, Nano Q10 และ สารกัดจากข้าวโพดที่ประกอบด้วยวิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ ช่วยชะลอการเกิดริวรอยก่อนวัย ใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อผิวหน้าสะอาดสดใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น แลดูอ่อนกว่าวัย

ส่วนผสมหลัก

  • Vitamin B3 เป็นวิตามินที่มีประโยชน์ต่อผิว โดยเฉพาะการลดริ้วรอย ลดรอยแดง/ดำ (Hyperpigment) เพิ่มความชุ่มชื้น ด้วยการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจน และเซราไมด์ (ceramide) และยังทำให้ผิวแข็งแรง ต่อสู้กับการระคายเคือง (Irritants) ต่างๆได้ดีขึ้น รวมถึงสามารถลดความมันบนใบหน้า (Sebum Excretion) เหมาะกับผิวที่เป็นสิว
  • Vitamin E ช่วยในการบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ลดการเกิดริ้วรอยช่วยในการผลัดเซลล์ผิว สมานแผลลดการอักเสบของสิวบำรุงเล็บ บำรุงผมเสริมการทำงานของฮอร์โมนเพศให้สมดุลเป็นสารแอนตี้ออกซิเดนซ์ ต้านอนุมูลอิสระ
  • Ectoin มีคุณสมบัติช่วยปกป้องเซลล์จากแสงแดดและมลภาวะรวมถึง PM2.5 โดย Ectoin ดึงโมเลกุลน้ำไว้ล้อมรอบเซลล์ เกิดเป็นเกราะน้ำที่คอยปกป้องเซลล์ผิวไม่ให้มลภาวะเจ้าไปทำร้ายผิว และยังช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีอีกด้วย สารชีวโมเลกุลของ Ectoin สามารถลดสัญญาณการกระตุ้นที่ทำให้ผิวแก่ก่อนวัยจากรังสียูวีเอได้มากถึง 90%ช่วยให้ผิวฟูและชุ่มชื้นขึ้นได้เป็นอย่างดีช่วยลดการสูญเสียน้ำของผิวในผู้ที่เป็นผิวแพ้ง่าย หรือผื่นผิวหนังอักเสบได้อย่างมีนัยสำคัญ

วิธีใช้ : บีบโฟมลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟองเเล้วลูบไล้ให้ทั่วบนใบหน้าที่เปียก ล้างออกด้วยน้ำสะอาด อย 20-1-6300040611

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Vicare
วิธีใช้ บีบโฟมลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยให้เกิดฟองเเล้วลูบไล้ให้ทั่วบนใบหน้าที่เปียก ล้างออกด้วยน้ำสะอาด
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี