ตะกร้า 0

Vicare One Step Bright Oil Free Powder SPF 20 PA++ แป้งเค้กกระเจิงแสงเนื้อเนียนบางเบา ปกป้องผิวจากแสงแดด

พร้อมส่ง
SKU
DVPKOV
ราคาต่ำสุด ฿99.00 ราคาปรกติ ฿295.00

แป้งเค้กมุกทองเนื้อเนียน กระเจิงแสงพร้อมปกปิดอย่างบางเบาบ ช่วยให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 20 PA++ มาพร้อมกับ 5 TECHNOLOGY

Vicare One Step Bright Oil Free Powder SPF 20 PA++ แป้งเค้กเนื้อเนียนบางเบา ปกป้องผิวจากแสงแดด

มี 2 สี

C2 สำหรับผิวขาวและขาวเหลือง

N1 สำหรับผิว 2 สี

แป้งเค้กมุกทองกระเจิงแสงพร้อมปกปิดอย่างบางเบามาพร้อมกับ 5 นวัตกรรมพิเศษที่เหนือกว่า

1.Satin Smooth Technology เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ผสมผสานอนุภาคแป้งจากธรรมชาติที่มีความละเอียดสูงเข้ากับamino acid รังสรรค์เพื่อแป้งนุ่มเนียนผิว พร้อมมอบคุณสมบัติติดผิวยาวนาน(Long lasting) และช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี (Moisture Balance)

2.Natural Cover System ด้วยอนุภาคพิเศษ Titanium dioxide ผสมผสานกับ Natural Micaและ Barium sulfate จึงช่วยกระจายแสง พร้อมช่วยอำพรางริ้วรอย รูขุมขน และจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

3. Super Gold Glitter Pearl, Crystal Bright Powder ผสานผง Glitter มุกสีทองช่วยขับผิวให้กระเจิงแสงเปล่งออร่า และอนุภาค Crystal ที่มีโครงสร้างเป็นผลึกหกเหลี่ยม (Crystalline Form) ที่มีลักษณะโปร่งใส มอบประกายแสงที่นุ่มนวลให้กับผิวหน้าอย่างมีมิติ จึงช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใสนวลเนียนตลอดวัน

4. Oil Lock Porous Spherical + Vitamin E อนุภาคแป้งที่มีรูพรุนจำนวนมาก จึงช่วยดูดซับความมันบนใบหน้าและกักเก็บไว้ไม่ปล่อยออกมาอย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวหน้าไม่มัน เบาสบายผิว ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน + เพิ่มความชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมวิตามิน E

5. SPF20 PA++ ป้องกันแสงแดดได้ตลอดทั้งวันด้วยค่า SPF 20 PA++ (ดูดซับ UVB ได้ ถึง 95% และมี ประสิทธิภาพในการป้องกันรังสี UVA สูง) โดยทีมวิจัย Vicare ใช้ สารกันแดดที่มีประสิทธิภาพสูงในการดูดกลืนรังสี UV-B และUV-A โดยอาศัยหลักการดูดกลืนรังสีไม่ให้แสงแดดผ่านเข้าสู่ผิวได้ จาก 5 เทคโนโลยีที่กล่าวมา ช่วยให้เเเป้งติดผิวทนยาวนาน เเละยังสามารถควบคุมความมันบนใบหน้าช่วยดูดซับความมันส่วนเกินของใบหน้า แป้งเค้กเนื้อเนียนบางเบา ช่วยปกปิดอำพรางริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมคุณสมบัติโดดเด่น ประกายทองทำให้หน้ากระจ่างใสนวลเนียนตลอดทั้งวัน, ควบคุมความมัน ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ, ป้องกันแสงแดดได้ตลอดทั้งวัน ปริมาณสุทธิ 12 กรัม

วิธีใช้ : ใช้พัฟแตะเเป้ง กดซัพเบาๆ ทั่วผิวหน้า เเล้วเกลี่ยให้เนียนเรียบทั้งใบหน้าและลำคอ

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Vicare
วิธีใช้ ใช้พัฟแตะเเป้ง กดซัพเบาๆ ทั่วผิวหน้า เเล้วเกลี่ยให้เนียนเรียบทั้งใบหน้าและลำคอ
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี