ตะกร้า 0

BSC hair care ซีวีด นูเทรียนท์ เเฮร์ เซรั่ม 250ml เซรั่มปกป้องเส้นผมจากปัญหาเเห้งเสีย

พร้อมส่ง
SKU
BELHSNB
ราคาพิเศษ ฿139.00 ราคาปรกติ ฿245.00

สกัดจากสาหร่าย 2 ชนิดให้คุณค่าเป็น 2 เท่า (สาหร่ายสีเเดงเเละ สีน้ำตาล) ปกป้องเส้นผมจากปัญหาเเห้งเสีย ชี้ฟู เเละเเตกปลาย ปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวย เรียบลื่น ผลิตด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงสูตรการผลิตเฉพาะ BSC รู้สึกได้ถึงผมที่มีสุขภาพดีเงางามตั้งเเต่อาทิตย์เเรกที่ใช้ กลิ่นหอมสดชื่น

BSC SEAWEED NUTRIENT HAIR SERUM 250ML เซรั่มปกป้องเส้นผมจากปัญหาเเห้งเสีย

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงเส้นผมสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล เเละสาหร่ายสีเเดง ช่วยปกป้องเส้นผมจากปัญหาเเห้งเสีย ชี้ฟู เเละเเตกปลายโดยเฉพาะ พร้อมปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวย เรียบลื่น เงางาม ไม่เเห้งกระด้าง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม อุดมไปด้วยคุณค่าของโปรตีนเคราติน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะจากสถาบันชั้นนำ บีเอสซี ซีวีด นูเทรียนท์ เเฮร์ เซรั่มจึงสามารถทดเเทนเคราตินตามธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว ช่วยทำให้เส้นผมที่เเห้งเสีย กลับมาเเข็งเเรงมีชีวิตชีวาได้ตั้งเเต่ภายในจนถึงภายนอก เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี เมื่อใช้เป็นประจำจะสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ ของความนุ่มสลวย เงางาม เเละเส้นผมดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

วิธีใช้ : ภายหลังการสระผม เช็ดผมให้เเเห้งหมาดๆบีบเซรั่มพอประมาณลงบนฝ่ามือ ถูกระจายเนื้อครีมให้ทั่วมือเเล้วลูบไปที่เส้นผมให้ทั่วเน้นบริเวณปลายผม เเล้วจัดเเต่งทรงตามต้องการ

เลขที่จดเเจ้ง 10-1-5879171

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ ภายหลังการสระผม เช็ดผมให้เเเห้งหมาดๆบีบเซรั่มพอประมาณลงบนฝ่ามือ ถูกระจายเนื้อครีมให้ทั่วมือเเล้วลูบไปที่เส้นผมให้ทั่วเน้นบริเวณปลายผม เเล้วจัดเเต่งทรงตามต้องการ
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี