ตะกร้า 0

BSC hair care nourishing Hair Spray 300ml. สเปร์ยบำรุงผมเเละปกป้องผมจากความร้อน

พร้อมส่ง
SKU
BLLHNSB
ราคาพิเศษ ฿139.00 ราคาปรกติ ฿245.00

ผลิตภัณฑ์สเปรย์บำรุงเส้นผมเเละป้องกันความร้อนจากการไดร์ผมเพื่อปกป้องผมไม่ให้เเห้งเสียจากความร้อน ด้วยสูตร Aqua Moist ซึ่งเป็นสุดยอดอาหารบำรุงผม ไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยดูเเลความงามได้ทุกสภาพเส้นผมเเละทรงผมในทุกรูปเเบบ

BSC hair care nourishing Hair Spray 300ml. สเปร์ยบำรุงผมเเละปกป้องผมจากความร้อนช่วยให้ผมนุ่มลดเเห้งเสีย

ผลิตภัณฑ์สเปรย์บำรุงเส้นผมเเละป้องกันความร้อนจากการไดร์ผมเพื่อปกป้องผมไม่ให้เเห้งเสียจากความร้อน ด้วยสูตร Aqua Moist ซึ่งเป็นสุดยอดอาหารบำรุงผม ไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยดูเเลความงามได้ทุกสภาพเส้นผมเเละทรงผมในทุกรูปเเบบ ด้วยคุณค่าของโปรตีนจากใยไหมที่คัดเฉพาะโปรตีนที่ดีที่สุดประกอบไปด้วยกรด อะมิโน ถึง 18 ชนิด พร้อมด้วย Ceramide - Like Serum ช่วยบำรุงเเละจัดการกับผมที่เเตกปลายเเละเเห้งเสียไม่เป็นทรงให้กลับมาเเลดูมีสุขภาพดีจัดทรงได้อย่าง่ายดาย โปรตีนเคราตีนในผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรช่วยให้เส้นผมเเข็งเเรง ไม่ขาดเเละหลุดล่วงง่ายพร้อมปกป้องเส้นผมจากการทำร้ายของเเสงเเดด เเละความร้อน มาพร้อมกับการสร้างสเน่ห์ความหอมให้กับผมได้เนิ่นนานตลอดวัน เเละเป็น วิธีบำรุงผมที่คุณสามารถทำได้อย่างง่ายๆ ที่คุณสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา

วิธีใช้ : ฉีด Nourish Hair Spray บนเส้นผมที่เเห้ง บนเส้นผมที่เเห้งหรือผมเปียกหมาดๆ ในปริมาณที่พอเหมาะโดยไม่ต้องล้างออกโดยเว้นระยะห่างจากเส้นผมประมาณ 5 - 10 ซม. ควรใช้เป็นประจำเพื่อดูเเลเส้นผม ให้เรียบลื่น นุ่มเงางามมีสุขภาพดีขึ้น หรือสามารถฉีดสเปร์ยก่อนเป่า, หนีบ, ไดร์ผมเพื่อปกป้องผมไม่ให้เเห้งเสียจากความร้อน

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ ฉีด Nourish Hair Spray บนเส้นผมที่เเห้ง บนเส้นผมที่เเห้งหรือผมเปียกหมาดๆ ในปริมาณที่พอเหมาะโดยไม่ต้องล้างออกโดยเว้นระยะห่างจากเส้นผมประมาณ 5 - 10 ซม. ควรใช้เป็นประจำเพื่อดูเเลเส้นผม ให้เรียบลื่น นุ่มเงางามมีสุขภาพดีขึ้น หรือสามารถฉีดสเปร์ยก่อนเป่า, หนีบ, ไดร์ผมเพื่อปกป้องผมไม่ให้เเห้งเสียจากความร้อน
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี