ตะกร้า 0

BSC HAIR CARE Conditioner Floral Perfume Collection Omega Olive Oil 750 ml ครีมนวด กลิ่นโอลีฟ ออย สำหรับผมแห้งแตกปลาย

พร้อมส่ง
SKU
BCMHPHA
ราคาพิเศษ ฿390.00 ราคาปรกติ ฿750.00
● ไม่มีการปนเปื้อนสารเคมีระหว่างเพาะปลุกและการผลิต ● Organic Certified ● น้ำมันมะกอกจากการสกัดเย็น โดยนำมะกอกทั้งลูกมาสกัด จากหีบแรกเท่านั้น  

BSC HAIR CARE Conditioner Floral Perfume Collection Omega Olive Oil 750 ml ครีมนวด กลิ่นโอลีฟ ออย สำหรับผมแห้งแตกปลายสูตรสำหรับผมแห้งแตกปลาย

ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วย Micellar Cleanser พร้อมด้วยการบำรุงจาก Ceramide 3 ชนิด ผสาน Omega Organic Olive Oil ซึ่งอุดมไปด้วย Omega-9 Fatty Acid พร้อม Provitamin B5 จึงช่วยด้วยการลดการพันกันของเส้นผมซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดการเสียดสีของเปลือกผมจนนอก จนทำให้เกิดการแตกปลาย พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ทำให้ผมนุ่ม สลวยจัดทรงง่าย

>>>สูตรสำหรับผมแห้งแตกปลาย<<<

1. Organic Organic Olive Oil ซึ่งอุดมไปด้วย Omega-9 Fatty Acid และ Vitamin E ใน Olive Oil จึงช่วยบำรุง ช่วยลดการพันกันของเส้นผมซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดการเสียดสีของเปลือกผมจนนอก จนทำให้เกิดการแตกปลาย ช่วยโอบอุ้มน้ำให้กับเส้นผม ช่วยลดปัญหาผมแห้งกรอบ 2. พร้อม Provitamin B5 จึงช่วยด้วยการลดการพันกันของเส้นผมซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดการเสียดสีของเปลือกผมจนนอก จนทำให้เกิดการแตกปลาย พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ทำให้ผมนุ่ม สลวยจัดทรงง่าย

3. ผสานกับCeramides 3ชนิด และProvitamin B5 จึงช่วยด้วยการลดการพันกันของเส้นผมซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดการเสียดสีของเปลือกผมจนนอก จนทำให้เกิดการแตกปลาย พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ทำให้ผมนุ่ม สลวยจัดทรงง่าย

4. ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วย Micellar Cleanser

5. ด้วยส่วนผสมของสารบำรุงจาก Ceramide 3 ชนิด ทำตัวเสมือนกาวช่วยเชื่อมแผ่น Keratin ของเปลือก ผมชั้นนอกให้แนบสนิทติดกัน

>>> Olive From Spain <<<

Spain manufactureOlive Oil top 5 In the world คัดสรรแหล่งปลูก Olive ที่ประเทศสเปน ซึ่งเป็นแหล่งผลิตน้ำมันมะกอกคุณภาพดีติดอันดับ 1ใน 5 ของโลก ด้วยแหล่งเพาะปลูกจนถึงขบวนการผลิตจนได้น้ำมันออกมาไม่มีการปนเปื้อนสารเคมีใด ได้รับ Organic Certified จากสถาบันชั้นนำ เป็นน้ำมันมะกอกที่เกิดจากการสกัดเย็น ซึ่งเป็นการนำผลมะกอกทั้งลูกมาสกัดให้ได้น้ำมัน โดยไม่มีกระบวนการใดที่ผ่านความร้อนและได้น้ำมันจากการหีบแรกเท่านั้น จึงเป็นน้ำมันที่เข้มข้นไปด้วยสารบำรุง พบสารบำรุง Omega-9 fatty acid และ Vitamin E ใน Olive Oil จึงช่วยลดการพันกันของเส้นผมซึ่งเป็นสาเหตุหลักในการเกิดการเสียดสีของเปลือกผมจนนอก จนทำให้เกิดการแตกปลาย ช่วยโอบอุ้มน้ำให้กับเส้นผม ช่วยลดปัญหาผมแห้งกรอบ

วิธีใช้ครีมนวดผม หลังสระผม บีบครีมนวดลงบนฝ่ามือ ถูให้เนื้อครีมแตกตัว สำหรับหนังศีรษะมัน นวดชโลมลงบนเส้นผมไปจนถึงปลายผม สำหรับหนังศีรษะเเห้ง มีรังเเค นวดชโลมตั้งเเต่หนังศีรษะไปจนถึงปลายผมทิ้งไว้ 1-2 นาที และล้างออกให้สะอาด

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ หลังสระผม บีบครีมนวดลงบนฝ่ามือ ถูให้เนื้อครีมแตกตัว สำหรับหนังศีรษะมัน นวดชโลมลงบนเส้นผมไปจนถึงปลายผม สำหรับหนังศีรษะเเห้ง มีรังเเค นวดชโลมตั้งเเต่หนังศีรษะไปจนถึงปลายผมทิ้งไว้ 1-2 นาที และล้างออกให้สะอาด
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี