ตะกร้า 0

BSC HAIR CARE Conditioner Floral Perfume Collection Omega Lavender Oil 750ml ครีมนวด กลิ่นลาเวนเดอร์ สำหรับเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย

พร้อมส่ง
SKU
ฺBCMHPEA
ราคาพิเศษ ฿390.00 ราคาปรกติ ฿750.00
สายพันธ์  Lavandula angustifolia ให้น้ำมันลาเวนเดอร์ที่ดี ปลูกในที่ปราศจากเคมี มีใบรับรอง (Certificate) น้ำมันถูกเก็บที่อุณหภูมิ 38 C ทำให้คงคุณค่าน้ำมันได้อย่างครบถ้วน นำส่งโรงงานกลั่นใน 24 ชั่วโมง พร้อมผ่านขบวณการสกัดเย็น จึงมีส่วนผสม Omega 3 Fatty Acid

BSC HAIR CARE Shampoo Floral Perfume Collection Omega Lavender Oil 750ml

ครีมนวด กลิ่นลาเวนเดอร์ สำหรับเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย ครีมนวด บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู ปลอบประโลมหนังศีรษะ ด้วย Serum Cream Conditioner ที่ผสม Ceramide ผสาน Organic Lavender Oil ที่มีส่วนผสมของ Omega-3 fatty acid และ Provitamin B5 ช่วยบำรุงให้เส้นผม แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงขณะหวีผม

ด้วยส่วนผสมของ

1. Organic Lavender Oil ซึ่งอุดมไปด้วย Omega-3 มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

2. ผสานกับ Ceramides 3 ชนิด และ Provitamin B5 ซึ่งเป็นสารบำรุงพื้นฐานที่เส้นผม และหนังศีรษะต้องการ ช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะให้แลดูมีสุขภาพดี

3. ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วย Micellar Cleanser

4. ช่วยบำรุงให้เส้นผม แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงขณะหวีผม

**บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู ปลอบประโลมหนังศีรษะ ด้วย Serum Cream Conditioner ที่ผสม Ceramide ผสาน Organic Lavender Oil ที่มีส่วนผสมของ Omega-3 fatty acid และ Provitamin B5 ช่วยบำรุงให้เส้นผม แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงขณะหวีผม >>> กลิ่น Lavender ที่ได้แรงบันดาลใจจากน้ำหอมชื่อดังอย่าง Bulgaria

<<< - The most Export lavender oil is Bulgaria

- แหล่งปลูกที่สภาพภูมิอากาศที่ดีที่สุด

- สายพันธ์ Lavandula angustifolia ให้น้ำมันลาเวนเดอร์ที่ดี

- ปลูกในที่ปราศจากเคมี - มีใบรับรอง (Certificate)

- น้ำมันถูกเก็บที่อุณหภูมิ 38 C ทำให้คงคุณค่าน้ำมันได้อย่างครบถ้วน

- นำส่งโรงงานกลั่นใน 24 ชั่วโมง พร้อมผ่านขบวณการสกัดเย็น จึงมีส่วนผสม Omega 3 Fatty Acid

วิธีใช้ หลังสระผม บีบครีมนวดลงบนฝ่ามือ ถูให้เนื้อครีมแตกตัว สำหรับหนังศีรษะมัน นวดชโลมลงบนเส้นผมไปจนถึงปลายผม สำหรับหนังศีรษะเเห้ง มีรังเเค นวดชโลมตั้งเเต่หนังศีรษะไปจนถึงปลายผมทิ้งไว้ 1-2 นาที และล้างออกให้สะอาด

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ หลังสระผม บีบครีมนวดลงบนฝ่ามือ ถูให้เนื้อครีมแตกตัว สำหรับหนังศีรษะมัน นวดชโลมลงบนเส้นผมไปจนถึงปลายผม สำหรับหนังศีรษะเเห้ง มีรังเเค นวดชโลมตั้งเเต่หนังศีรษะไปจนถึงปลายผมทิ้งไว้ 1-2 นาที และล้างออกให้สะอาด
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี