ตะกร้า 0

BSC HAIR CARE Conditioner Floral Perfume Collection Jusmine Rice Oil 750ml ครีมนวด กลิ่นข้าว สำหรับผมผ่านการทำเคมี

พร้อมส่ง
SKU
BCMHPJA
ราคาพิเศษ ฿390.00 ราคาปรกติ ฿750.00

กลิ่นหอมของ Jasmine Rice Scent ที่ถูกปรุงแต่งแนวกลิ่นความหอมจากข้าวหอมมะลิที่ปรุงสุกผสานกับความหอมจากน้ำหอมแนวกลิ่น Chanel Eua Tendre ช่วยให้กลิ่นหอมติดผมยาวนาน ใช้ส่วนจมูกข้าวมาสกัดซึ่งเป็นส่วนที่มีสารอาหารมากที่สุด สกัดเย็นภายใน 24 ชม ได้สารแกมม่า ออริซานอล 8000 ppm

BSC HAIR CARE Conditioner Floral Perfume Collection Jusmine Rice Oil 750ml ครีมนวดกลิ่นข้าวสำหรับผมผ่านการทำเคมี

ครีมนวดผมสำหรับผมที่ผ่านการทำเคมีโดยเฉพาะ เข้มข้นการบำรุงด้วย Serum Cream Conditioner ด้วยส่วนผสมของสารบำรุงจาก Ceramide 3 ชนิด ผสาน Jasmine Rice Bran and Germ อุดมไปด้วย Omega-9 Fatty Acid และ gamma Oryzanol พร้อม Provitamin B5 ช่วยบำรุงเส้นผมที่ผ่านการทำเคมี ซึ่งเป็นสภาพเส้นผมที่แห้งเสียมากกว่าสภาพผมปกติ ช่วยให้ผมโอบอุ้มน้ำได้มากขึ้นจึงช่วยให้เส้นผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย ลดความแห้งเสีย

>>> สูตรสำหรับผมที่ผ่านการทำเคมี <<< ด้วยส่วนผสมของ

1. Jasmine Rice Bran ฟื้นฟูผมที่ผ่านการทำเคมีให้แลดูมีสุขภาพดี ช่วยให้ผมมีน้ำหนักลดความแห้งกรอบของเส้นผม

2. Grem Oil ซึ่งอุดมไปด้วย Omega-9 และ Gamma Oryzanol จึงเป็นสารที่ช่วยบำรุงเส้นผมที่ผ่านการทำเคมีซึ่งเป็นสภาพเส้นผมที่แห้งเสียกว่าปกติ

3. ผสานด้วย Ceramides 3 ชนิด และ Provitamin B5 ซึ่งเป็นสารบำรุงพื้นฐานที่เส้นผม และ หนังศีรษะต้องการ ช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะให้แลดูมีสุขภาพดี

4. ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วย Micellar Cleanser

5. ด้วยส่วนผสมของสารบำรุงจาก Ceramide 3 ชนิด ทำตัวเสมือนกาวช่วยเชื่อมแผ่น Keratin ของเปลือก ผมชั้นนอกให้แนบสนิทติดกัน

Omega Jasmine Rice Bran And Germ Oil คัดสรรแหล่งข้าวหอมมะลิที่ปลูกจากทุ่งกุลาร้องไห้ซึ่งเป็นแหล่งปลูกข้าวหอมมะลิที่ดีที่สุดในโลก และนำจมูกข้าวมาสกัด สกัดเย็นภายใน 24 ชม. จึงได้น้ำมันรำข้าวที่มีส่วนผสมของ “แกมม่า ออริซานอล” 8000 ppm และยังมีส่วนผสมของ Omega 9 Fatty Acid ฟื้นฟูผมที่ผ่านการทำเคมีให้แลดูมีสุขภาพดี ช่วยให้ผมมีน้ำหนักลดความแห้งกรอบของเส้นผมเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม ลดการชี้ฟู

วิธีใช้

หลังสระผม บีบครีมนวดลงบนฝ่ามือ ถูให้เนื้อครีมแตกตัว สำหรับหนังศีรษะมัน นวดชโลมลงบนเส้นผมไปจนถึงปลายผม สำหรับหนังศีรษะเเห้ง มีรังเเค นวดชโลมตั้งเเต่หนังศีรษะไปจนถึงปลายผมทิ้งไว้ 1-2 นาที และล้างออกให้สะอาด

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ หลังสระผม บีบครีมนวดลงบนฝ่ามือ ถูให้เนื้อครีมแตกตัว สำหรับหนังศีรษะมัน นวดชโลมลงบนเส้นผมไปจนถึงปลายผม สำหรับหนังศีรษะเเห้ง มีรังเเค นวดชโลมตั้งเเต่หนังศีรษะไปจนถึงปลายผมทิ้งไว้ 1-2 นาที และล้างออกให้สะอาด
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี