ตะกร้า 0

Bsc hair care ชุดบำรุงเส้นผมครบวงจร 4 ชิ้น ประกอบไปด้วย (Gloosy,Allday,Seaweed,Nourishing Spray)

พร้อมส่ง
SKU
BIZTSH
ราคาพิเศษ ฿480.00 ราคาปรกติ ฿980.00

ชุดเซ็ทบำรุงผมสำหรับผมเเห้งเสีย เพิ่มความชุ่มชื่น ให้กับเส้นผม มีสเปร์ยกันร้อนจาการเป่าไดร์ หนีบ ฟื้นฟูสภาพเส้นผมให้กับมาเเข็งแรง ราคาคุ้มค่า

Bsc hair care ชุดบำรุงเส้นผมครบวงจร 4 ชิ้น ประกอบไปด้วยสินค้าดังนี้

1. BSC Glossy Hair Treatment Wax 450g ทรีทเม้นท์บํารุงผมสำหรับผมเเห้งเสียมาก

ทรีทเม้นท์สำหรับผมเเห้งเสียมากเห็นผลได้ในครั้งเดียว! ครีมทรีทเมนท์สูตรเข้มข้นสามารถใช้เเทนครีมนวดได้ เหมาะสำหรับผมเเห้งเสียมาก ใครที่มีปัญหา ผมเเห้งเสีย เเตกปลาย ขาดความชุ่มชื้นสามารถใช้ทรีทเมนท์ตัวนี้เพื่อฟื้นฟูผมเเห้งเสียเห็นผลได้ตั้งเเต่ครั้งเเรกที่ใช้ ด้วยส่วนผสมของ Tsubaki Oil น้ำมันบำรุงเส้นผมโดยเฉพาะช่วยทำให้เส้นผมเงางาม ลดการพันกัน ทำให้เส้นผมทิ้งตัวสลวย Barley Protein ช่วยบำรุงให้เส้นผมมีความชุ่มชื่น เนื่อครีมยังมีส่วนผสมของสารบำรุง Hya - Moist จากอนุพันธ์ไฮยาลูโลนิค เเอซิค มีคุณสมบัติเฉพาะทางที่สามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนาน ทำให้ผมไม่หยาบกระด้างสัมผัสได้ถึงความนุ่มลื่น ของเส้นผมได้ตั้งเเต่ทันทีที่เริ่มใช้ สามารถนำไปใช้อบไอน้ำได้ ใช้ได้ทุกวัน

วิธีใช้ : ภายหลังการสระผมชโลมทรีทเมนท์ นวดให้ทั่วเส้นผมจากโคนจรดปลายผม หมักทิ้งไว้ประมาณ 2 นาที เเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรใช้สัปดาห์ 1-2 ครั้ง สำหรับสภาพผมที่เเห้งเสียมากๆ สามารถใช้เเทนครีมนวดที่ใช้อยู่ประจำ 

เลขที่ อ.ย. 10-1-6200029044

 

2. BSC hair care nourishing Hair Spray 300ml. สเปร์ยบำรุงผมเเละปกป้องผมจากความร้อนช่วยให้ผมนุ่มลดเเห้งเสีย

ผลิตภัณฑ์สเปรย์บำรุงเส้นผมเเละป้องกันความร้อนจากการไดร์ผมเพื่อปกป้องผมไม่ให้เเห้งเสียจากความร้อน ด้วยสูตร Aqua Moist ซึ่งเป็นสุดยอดอาหารบำรุงผม ไม่เหนียวเหนอะหนะช่วยดูเเลความงามได้ทุกสภาพเส้นผมเเละทรงผมในทุกรูปเเบบ ด้วยคุณค่าของโปรตีนจากใยไหมที่คัดเฉพาะโปรตีนที่ดีที่สุดประกอบไปด้วยกรด อะมิโน ถึง 18 ชนิด พร้อมด้วย Ceramide - Like Serum ช่วยบำรุงเเละจัดการกับผมที่เเตกปลายเเละเเห้งเสียไม่เป็นทรงให้กลับมาเเลดูมีสุขภาพดีจัดทรงได้อย่าง่ายดาย โปรตีนเคราตีนในผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรช่วยให้เส้นผมเเข็งเเรง ไม่ขาดเเละหลุดล่วงง่ายพร้อมปกป้องเส้นผมจากการทำร้ายของเเสงเเดด เเละความร้อน มาพร้อมกับการสร้างสเน่ห์ความหอมให้กับผมได้เนิ่นนานตลอดวัน เเละเป็น วิธีบำรุงผมที่คุณสามารถทำได้อย่างง่ายๆ ที่คุณสามารถทำได้ทุกที่ทุกเวลา

วิธีใช้ : ฉีด Nourish Hair Spray บนเส้นผมที่เเห้ง บนเส้นผมที่เเห้งหรือผมเปียกหมาดๆ ในปริมาณที่พอเหมาะโดยไม่ต้องล้างออกโดยเว้นระยะห่างจากเส้นผมประมาณ 5 - 10 ซม. ควรใช้เป็นประจำเพื่อดูเเลเส้นผม ให้เรียบลื่น นุ่มเงางามมีสุขภาพดีขึ้น หรือสามารถฉีดสเปร์ยก่อนเป่า, หนีบ, ไดร์ผมเพื่อปกป้องผมไม่ให้เเห้งเสียจากความร้อน เลขที่ อย 10-1-574529

 

3.BSC SEAWEED NUTRIENT HAIR SERUM 250ML เซรั่มปกป้องเส้นผมจากปัญหาเเห้งเสีย ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงเส้นผมสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล เเละสาหร่ายสีเเดง ช่วยปกป้องเส้นผมจากปัญหาเเห้งเสีย ชี้ฟู เเละเเตกปลายโดยเฉพาะ พร้อมปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มสลวย เรียบลื่น เงางาม ไม่เเห้งกระด้าง สามารถใช้ได้กับทุกสภาพเส้นผม อุดมไปด้วยคุณค่าของโปรตีนเคราติน ด้วยเทคโนโลยีการผลิตเฉพาะจากสถาบันชั้นนำ บีเอสซี ซีวีด นูเทรียนท์ เเฮร์ เซรั่มจึงสามารถทดเเทนเคราตินตามธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว ช่วยทำให้เส้นผมที่เเห้งเสีย กลับมาเเข็งเเรงมีชีวิตชีวาได้ตั้งเเต่ภายในจนถึงภายนอก เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ช่วยบำรุงหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี เมื่อใช้เป็นประจำจะสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์ ของความนุ่มสลวย เงางาม เเละเส้นผมดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น

เลขที่จดเเจ้ง 10-1-5879171

วิธีใช้ : ภายหลังการสระผม เช็ดผมให้เเเห้งหมาดๆบีบเซรั่มพอประมาณลงบนฝ่ามือ ถูกระจายเนื้อครีมให้ทั่วมือเเล้วลูบไปที่เส้นผมให้ทั่วเน้นบริเวณปลายผม เเล้วจัดเเต่งทรงตามต้องการ

 

4.BSC hair care ALL DAY REPAIR HAIR CREAM 120ml ครีมบำรุงสำหรับผมเเห้งเสียมากช่วยเคลือบเเละปิดเกล็ดผม ครีมบำรุงผมสูตรเฉพาะเพื่อการบำรุงที่ยาวนานตลอดวันช่วยบำรุงเส้นผมให้เรียบลื่น เสริมความเเข็งเเกร่งเพิ่มความยืดหยุ่นลดการเเตกหักของเส้นผม ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยคุณค่าของโปรตีนเคราตินที่คิดค้นขึ้น พิเศษสำหรับเส้นผมโดยเฉพาะ ช่วยเคลือบปิดเกล็ดผมให้เรียบสนิท นุ่มลื่น เงางาม เเละมีน้ำหนัก คืนความมีชีวิตชีวากลับสู่ เส้นผม พร้อมผสานคุณค่าของน้ำมันสกัดจาก Argan Oil ช่วยให้เส้นผมนุ่มสลวย ไม่พันกัน พร้อมด้วย Ceramide-Like Serum ช่วยเคลือบถนอมเส้นผม ลดการเเตกปลายของเส้นผม ให้ผมสวยดูสุขภาพดี

วิธีใช้ : ชโลมบีเอสซีออลเดย์รีเเพร์เเฮร์ครีมลงบนเส้นผมเน้นจากกึ่งกลางจนถึงปลายผมทิ้งไว้ให้ครีมซึมซาบสู่เส้นผมโดยไม่ต้องล้างออก เลข อย 10-1-5852351

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ ใช้เรียงลำดับตามที่กำหนด
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี