ตะกร้า 0

BSC HAIR SERUM 120ml (ขวดสีส้ม) เซรั่มปกป้องผมจากความร้อนเเละเเสงเเดด ช่วยทำให้ผมนุ่ม

พร้อมส่ง
SKU
BELHHSB2
ราคาพิเศษ ฿190.00 ราคาปรกติ ฿350.00

เซรั่มบำรุงเส้นผมเพื่อฟื้นบำรุงทำให้ผมเเข้งเเรง ปกป้องผมจากความร้อนเเละเเสงเเดด สารสกัดคุณภาพเยี่ยมเช่น Avocado Oil, Rose Hip Oil ผมสุขภาพเเข็งเเรงมีน้ำหนัก เติมเต็มความชุ่มชื่น เบาสบาย ไม่ต้องล้างออก ไม่เหนียวเหนอะหนะ

BSC HAIR SERUM 120ml (ขวดสีส้ม) เซรั่มปกป้องผมจากความร้อนเเละเเสงเเดด

ช่วยทำให้ผมนุ่ม ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมเพื่อฟื้นบำรุงเเละเคลือบเกล็ดผมเเห้งเสียให้เรียบลื่นให้เรียบลื่นพร้อมปกป้องเส้นผมจากการทำร้ายของเเสงเเดด เเละผสานคุณค่าของ วิตามิน E เข้าปลอบประโลมเส้นผมให้นุ่มสลวย พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่นคืนสู่ผมเส้นต่อเส้นด้วย Avocado Oil เเละ Rose Hip Oil ผมจึงไม่ชี้ฟูเงางาม มีน้ำหนักเเละปรับสภาพเส้นผมให้นุ่มลื่นไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ เพิ่มความเงางามเป็นธรรมชาติ เเละจัดทรงง่าย แสงแดดคือศัตรูที่ร้ายกาจที่สุดในหน้าร้อน ความร้อนรวมทั้ง รังสียูวีเอ และ ยูวีบี ในแสงแดดจะเข้าโจมตีเส้นผมอย่างต่อเนื่อง ถ้าเส้นผมไม่ได้รับการปกป้อง ส่งผลให้เส้นผมมีความแห้งและเปราะมากขึ้น ซึ่งก็หมายความว่าเส้นผมจะอ่อนแอ หักขาดง่าย แตกปลาย และสีผมจะจืดจางลงอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้แสงแดดยังทำให้เกล็ดผม (ที่ควรจะเรียงตัวแบบสนิท) เผยอตัวขึ้น ซึ่งเท่ากับเปิดทางให้ศัตรูร้ายของเส้นผมอื่นๆ แทรกซึมเข้าไปทำร้ายเส้นผมได้มากขึ้น ซึ่งด้วยสารสกัดจากอโวคาโด้ในBSC HAIR SERUM 120ml จะช่วยบำรุงปิดเกล็ดผมเเละปกป้องผมจากเเสงเเดด

วิธีใช้: ชโลมเซรั่มให้ทั่วเรือนผมขณะผมเเห้งหรือหมาดโดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เเละสามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ

เลข อย.10-1-5532149  

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ ชโลมเซรั่มให้ทั่วเรือนผมขณะผมเเห้งหรือหมาดโดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เเละสามารถใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการ
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี