ตะกร้า 0

BSC hair care balance shampoo pro-Vitamin B5 740Ml. เเชมพูช่วยให้ผมนุ่มสลวยไม่พันกัน

พร้อมส่ง
SKU
BAMHBDA
ราคาพิเศษ ฿229.00 ราคาปรกติ ฿295.00

สูตรเข้มข้นอุดมไปด้วยคุณค่าจาก Pro Vitamin B5 ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกเเละมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมเนื้อมุก ช่วยถนอมผิวมือ ซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผม ให้อ่อนนุ่ม ช่วยให้ผมมีน้ำหนัก มีประกายเงางาม ปริมาณมากถึง 740 ML คุ้มค่าคุ้มราคา

BSC hair care balance shampoo 740ml เเชมพูสระผม สูตรเข้มข้น มีส่วนผสมเนื้อมุก

เเชมพูสระผม สูตรเข้มข้น มีส่วนผสมเนื้อมุก ช่วยถนอมผิวมือไม่ให้ลอกเเละหยาบกระด้าง ทำความสะอาดอย่างมีประสิทธิภาพด้วยอณูบริสุทธิ์ ซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผม ให้อ่อนนุ่ม มีน้ำหนักมีประกายเงางาม เเชมพูสระผมที่โดดเด่นด้วยคุณค่าจากสารบำรุงเส้นผมพร้อมด้วยการทำความสะอาดเส้นผมอย่างมีประสิทธิภาพด้วยอณูบริสุทธิ์ของ Provitamin B5 จะซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมช่วยทำให้เส้นผมภายหลังการสระนุ่มสลวยเพื่อเรือนผมที่สวยงาม ควรใช้ควบคู่กับ ครีมนวดผม BSC Conditioner สูตรเข้มข้น

ส่วนประกอบที่สำคัญ

- Panthenol (PRO-VITAMIN B5) เป็นสารที่ช่วยบำรุงเส้นผม สามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึกโดย Panthenol บางส่วนที่ซึมผ่านเส้นผมจะช่วย ให้เส้นผมมีความอ่อนนุ่มไม่หยาบกระด้างเเละไม่เเตกปลาย ส่วนที่เหลือจะเคลือบ อยู่ภายนอกช่วยเส้นผมไม่หยาบกระด้าง เเลไม่เเตกปลายส่วนที่เหลือจะเคลือบ อยู่ภายนอกช่วยเพิ่มความมันเงาให้กับเส้นผมทำให้เส้นผมนุ่ม มีประกายเงางามเป็นธรรมชาติ

- Polyquaternium-7 เป็น Hair conditioner ช่วยให้ผมภายหลังการสระนุ่มลื่น ไม่พันกันเเละช่วยเพิ่มความมีประกายเงางามให้กับเส้นผม

วิธีใช้ : เทเเชมพูลงบนฝ่ามือพอประมาณ ลูบไล้กับผมเปียก นวดเบาๆเเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สระซ้ำอีกครั้ง  

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ เทเเชมพูลงบนฝ่ามือพอประมาณ ลูบไล้กับผมเปียก นวดเบาๆเเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด สระซ้ำอีกครั้ง  
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี