ตะกร้า 0

Bsc hair care Balance Conditioner pro-Vitamin B5 740ml ครีมนวดเพื่อผมนุ่มสลวยสุขภาพดี

พร้อมส่ง
SKU
BCMHCDA
ราคาพิเศษ ฿229.00 ราคาปรกติ ฿295.00

สูตรเข้มข้นเป็นพิเศษ มีส่วนผสมเนื้อมุก ช่วยถนอมผิวมือไม่ให้ลอกเเละหยาบกระด้าง เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม มี Provitamin B5 จะซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมจากรากจรดปลายผม บำรุงผมให้นุ่มชุ่มชื่น ปริมาณมากถึง 740 ml ใช้ได้นานคุ้มค่า

Bsc hair care Balance Conditioner pro-Vitamin B5 740ml ครีมนวดเพื่อผมนุ่มสลวยสุขภาพดี 

ครีมนวดบำรุงผมด้วยสารสกัดจาด Provitamin B 5 เข้มข้น ครีมนวดผมสูตรเข้มข้นเหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมมีส่วนผสมของอณูบริสุทธิ์ Provitamin B5 จะซึมซาบเข้าบำรุงเส้นผมจากรากจรดปลายผม ช่วยให้เส้นผมอ่อนนุ่ม ไม่หยาบกระด้าง พร้อมทั้งคุณค่าที่ได้จาก Silicone ช่วยทำให้เส้นผมของคุณมีน้ำหนัก นุ่มลื่น ไม่ฟู ทำให้เส้นผมมีประกายเงางาม จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเส้นผม ที่ต้องการนวดทุกวัน

  • DIMETHICONE เป็น Silicone ทำหน้าที่เคลือบเส้นผม ทำให้เส้นผมมีน้ำหนักพร้อมช่วยให้เส้นผมมีประกายเงางามตามธรรมชาติ เเละสามารถจัดเเต่งทรงได้ง่าย    
  • Panthenol (PRO-VITAMIN B5) เป็นสารที่ช่วยบำรุงเส้นผม สามารถซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้อย่างล้ำลึกโดย Panthenol บางส่วนที่ซึมผ่านเส้นผมจะช่วย ให้เส้นผมมีความอ่อนนุ่มไม่หยาบกระด้างเเละไม่เเตกปลาย ส่วนที่เหลือจะเคลือบ อยู่ภายนอกช่วยเส้นผมไม่หยาบกระด้าง เเลไม่เเตกปลายส่วนที่เหลือจะเคลือบ อยู่ภายนอกช่วยเพิ่มความมันเงาให้กับเส้นผมทำให้เส้นผมนุ่ม มีประกายเงางามเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้: เทครีมนวดลงบนฝ่าพอประมาณลูบไล้กับผมเปียกให้ทั่วศีรษะพร้อมนวดเบาๆ เเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด 

ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ เทครีมนวดลงบนฝ่าพอประมาณลูบไล้กับผมเปียกให้ทั่วศีรษะพร้อมนวดเบาๆ เเล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี