ตะกร้า 0

BSC hair care Hair Glow Tonic 100ml โทนิคลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม

พร้อมส่ง
SKU
BELHHGB
ราคาพิเศษ ฿490.00 ราคาปรกติ ฿790.00
ตัวช่วยชะลอผมขาดหลุดร่วงผิดปกติจากพันธุกรรมและการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน Bsc hair care hair glow tonic บำรุงเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ด้วย 3 กลไกการทำงาน ได้แก่ 1.Oleanolic Acid จาก Olive Tree Leaves มีส่วนช่วยชะลอและป้องกันผมขาดหลุดร่วง 2.Apigenin จาก Citrus ช่วยทำให้เส้นผมแลดูแข็งแรงขึ้น 3.Vitamin H ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากรากผมไม่แข็งแรง
BSC hair care Hair Glow Tonic 100ml. โทนิคลดอาการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ตัวช่วยชะลอผมขาดหลุดร่วงผิดปกติจากพันธุกรรมและการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน Bsc hair care hair glow tonic บำรุงเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ด้วย 3 กลไกการทำงาน ได้แก่ 1.Oleanolic Acid จาก Olive Tree Leaves มีส่วนช่วยชะลอและป้องกันผมขาดหลุดร่วง 2.Apigenin จาก Citrus ช่วยทำให้เส้นผมแลดูแข็งแรงขึ้น 3.Vitamin H ช่วยลดปัญหาผมขาดหลุดร่วงจากรากผมไม่แข็งแรง สรุปคือ โทนิคของ bsc จะช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ทำให้ผมร่วงน้อยลงเเละกระตุ้นผมที่งอกใหม่ให้เเข็งเเรงไม่ขาดหลุดล่วงง่ายเมื่อใช้เป็นประจำ สาเหตุของอาการผมร่วงเกิดจาก 1.ฮอร์โมน Testosterone จะกระตุ้นให้ต่อมไขมันมีขนาดใหญ่ขึ้น ทำให้ DHT ออกฤทธิ์ยับยั้งกระบวนการสร้างเส้นผม ส่งผลให้เส้นผมที่ขึ้นใหม่มีขนาดเล็กลงจนในที่สุดเส้นผมจะบางลงและทำให้ศีรษะล้านนั่นเอง 2.ความเครียด 3.อาการคันบนหนังศีรษะ 4.การเกิดรังแค 5.รูขุมขนบนหนังศีรษะอุดตันจนเกิดการอักเสบ คุมทุกปัญหาเหล่านี้ด้วย “Bsc hair care hair glow tonicโทนิคบำรุงเส้นผมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ดูแลเส้นผมคุณให้ดีก่อนใคร ดึงความมั่นใจกลับมา วิธีใช้: เพียงพ่นสเปรย์ลงบนจุดบนหนังศีรษะที่ต้องการนวดให้ทั่วโดยไม่ต้องล้างออกวันละ 2 ครั้ง เนื้อสเปรย์เป็นน้ำให้ความรู้สึกชุ่มชื้นและไม่เหนียวเหนอะหนะหัวสเปรย์หมุนได้ 360 องศา เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น ข้อเเนะนำ : เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรเก็บไว้ในที่เย็นเเละพ้นเเสงเเดด หากเกิดอาการผิดปกติที่หนังศรีษะ ให้หยุดใช้เเละปรึกษาเเพทย์ เลขที่ใบรับแจ้ง 10-1-5418399 จัดจำหน่ายโดย : บริษัท โอซีซี จำกัด (มหาชน)
ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ เพียงพ่นสเปรย์ลงบนจุดบนหนังศีรษะที่ต้องการนวดให้ทั่วโดยไม่ต้องล้างออกวันละ 2 ครั้ง เนื้อสเปรย์เป็นน้ำให้ความรู้สึกชุ่มชื้นและไม่เหนียวเหนอะหนะหัวสเปรย์หมุนได้ 360 องศา เพื่อการใช้งานที่ง่ายขึ้น ข้อเเนะนำ : เพื่อประสิทธิภาพที่ดีควรเก็บไว้ในที่เย็นเเละพ้นเเสงเเดด หากเกิดอาการผิดปกติที่หนังศรีษะ ให้หยุดใช้เเละปรึกษาเเพทย์
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี