ตะกร้า 0

BSC HAIR CARE Shampoo Floral Perfume Collection Omega Lavender Oil 750ml แชมพูน้ำหอม กลิ่นลาเวนเดอร์ สำหรับเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย

พร้อมส่ง
SKU
BAMHPEA
ราคาพิเศษ ฿390.00 ราคาปรกติ ฿750.00
● สายพันธ์  Lavandula angustifolia ให้น้ำมันลาเวนเดอร์ที่ดี ● ปลูกในที่ปราศจากเคมี ● มีใบรับรอง (Certificate) ● น้ำมันถูกเก็บที่อุณหภูมิ 38 C ทำให้คงคุณค่าน้ำมันได้อย่างครบถ้วน ● นำส่งโรงงานกลั่นใน 24 ชั่วโมง พร้อมผ่านขบวณการสกัดเย็น จึงมีส่วนผสม Omega 3 Fatty Acid
BSC HAIR CARE Shampoo Floral Perfume Collection Omega Lavender Oil 750ml แชมพูน้ำหอม กลิ่นลาเวนเดอร์ สำหรับเส้นผมขาดหลุดร่วงง่าย แชมพูทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วย Micellar Cleanser พร้อมการบำรุงด้วย Ceramide ผสาน Organic Lavender Oil ที่มีส่วนผสมของ Omega-3 fatty acid และ Provitamin B5 ช่วยบำรุงให้เส้นผม แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงขณะหวีผม >>> สูตรสำหรับผมบางลดการหลุดร่วงของเส้นผม <<< ด้วยส่วนผสมของ 1. Organic Lavender Oil ซึ่งอุดมไปด้วย Omega-3 มีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมหนังศีรษะช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม 2. ผสานกับ Ceramides 3 ชนิด และ Provitamin B5 ซึ่งเป็นสารบำรุงพื้นฐานที่เส้นผม และหนังศีรษะต้องการ ช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ช่วยบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะให้แลดูมีสุขภาพดี 3. ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนด้วย Micellar Cleanser 4. ช่วยบำรุงให้เส้นผม แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงขณะหวีผม **บำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู ปลอบประโลมหนังศีรษะ ด้วย Serum Cream Conditioner ที่ผสม Ceramide ผสาน Organic Lavender Oil ที่มีส่วนผสมของ Omega-3 fatty acid และ Provitamin B5 ช่วยบำรุงให้เส้นผม แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วงขณะหวีผม >>> กลิ่น Lavender ที่ได้แรงบันดาลใจจากน้ำหอมชื่อดังอย่าง Bulgaria <<< - The most Export lavender oil is Bulgaria - แหล่งปลูกที่สภาพภูมิอากาศที่ดีที่สุด - สายพันธ์ Lavandula angustifolia ให้น้ำมันลาเวนเดอร์ที่ดี - ปลูกในที่ปราศจากเคมี - มีใบรับรอง (Certificate) - น้ำมันถูกเก็บที่อุณหภูมิ 38 C ทำให้คงคุณค่าน้ำมันได้อย่างครบถ้วน - นำส่งโรงงานกลั่นใน 24 ชั่วโมง พร้อมผ่านขบวณการสกัดเย็น จึงมีส่วนผสม Omega 3 Fatty Acid วิธีใช้ ล้างหนังศีรษะให้สะอาดจนเปียกชุ่ม ปั๊มแชมพู 2-3 ครั้ง ลงบนฝ่ามือ ถูมือให้เกิดฟองนวดบริเวณหนังศีรษะให้ทั่ว และล้างออกให้สะอาด สามารถสระเพิ่มครั้งที่ 2 โดยลดปริมาณแชมพูลง
ข้อมูลเพิ่มเติม
แบรนด์ Bsc hair care
วิธีใช้ ล้างหนังศีรษะให้สะอาดจนเปียกชุ่ม ปั๊มแชมพู 2-3 ครั้ง ลงบนฝ่ามือ ถูมือให้เกิดฟองนวดบริเวณหนังศีรษะให้ทั่ว และล้างออกให้สะอาด สามารถสระเพิ่มครั้งที่ 2 โดยลดปริมาณแชมพูลง
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
เฉพาะผู้ใช้ที่ลงทะเบียนแล้วสามารถแสดงความคิดเห็น กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ สร้างบัญชี